Nhà hàng / Khách sạn

Đối tác khách hàng

Nhà hàng / Khách sạn

Khái niệm thương hiệu

Thương hiệu là kết quả của quá trình xây dựng hình ảnh sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. Vì vậy không đơn thuần chỉ quảng cáo nhiều, PA  nhiều là có thương hiệu mạnh.  Thương hiệu Gốm sứ Phú Vinh ...

TẠI SAO CHỌN PHÚ VINH?

Nổi tiếng với chất lượng hàng đầu tại Nhật trong suốt 100 năm qua, Phú Vinh tự hào khi trở thành các đơn vị cung cấp các sản phẩm gốm sứ, bộ đồ ăn cho các nhà hàng, khách sạn 5 sao thuộc hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu

Thương hiệu

Với lịch sử lâu đời trên 100 năm, NGốm Bát Tràng - Phú Vinh luôn là thương hiệu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ sự chỉn chu về mặt thiết kế mà các sản phẩm Gốm Bát Tràng - Phú Vinh được ưa chuộng trên các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

Xuất xứ

Xuất xứ

Nhà máy Gốm Bát Tràng - Phú Vinh được đặt tại Bát Tràng, nơi có mỏ thạch cao chất lượng và các nghệ nhân gốm sứ lành nghề. Các sản phẩm gốm sứ Gốm Bát Tràng - Phú Vinh chính hãng được xuất khẩu luôn đảm bảo đầy đủ CO, CQ cùng các chứng từ rõ ràng, minh bạch.

Kiểu dáng

Kiểu dáng

Noritake đã không ngừng cập nhật kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với hơn 200 dòng hoa văn, họa tiết khác nhau. Các sản phẩm có ưu thế mỏng nhẹ, nước men sáng bóng, hoa văn tinh xảo, sắc nét, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm gốm sứ trên thị trường. Chính vì vậy, Gốm Bát Tràng - Phú Vinh đã đạt giải thưởng cao nhất trong bảng xếp hạng Good Design Award liên tục trong nhiều năm qua.

Chất lượng

Chất lượng

Để thuyết phục được các thị trường khó tính phương Tây, Gốm Bát Tràng - Phú Vinh đã vượt qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về mặt chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào vì 100% các sản phẩm gốm sứ Noritake đều không chứa chì và thủy ngân, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.


08/07/2022 11:09:41 AM | 888

GỢI Ý BỘ ĐỒ ĂN DÀNH CHO NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Thành công của chúng tôi hôm nay đến từ sự tin tưởng của khách hàng

Logo

Liên hệ nhận báo giá ngay

wait image
Gửi liên hệ
Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Nội thành Tp. Hà Nội
Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Uy tín - Chất lượng
 Đăng ký tư vấn