Quà tặng sự kiện

Quà tặng

Quà tặng sự kiện

Rất nhiều tổ chức, cơ quan , đoàn thể, doanh nghiệp... tổ chức các sự kiện thường niên như ra sản phẩm mới, kỷ niệm ngày thành lập , kỷ niệm ngày 2/9, ngày 8/3....và rất nhiều các sự kiện khác nhau trong năm.

Các sự kiện không thể thiếu thành phần tham dự và quà tặng cho khách mời và các đại biểu tham dự. Vì vậy tìm một món quà mang ý nghĩ và phù hợp với người được tặng là một việc vô cùng khó khăn khi chọn món quà

Tại sao chọn Phú Vinh?

Đi đầu trong chất lượng gốm sứ, không đối thủ trong cạnh tranh về giá thành, thời gian giao hàng chính xác đã là thương hiệu của gốm sứ Phú Vinh. Khách hàng hãy tập trung vào việc tổ chức sự kiện, còn quà tặng hãy để Phú Vinh lo.

Chất lượng hoàn mỹ

Chất lượng hoàn mỹ

Sứ Phú Vinh, các sản phẩm luôn được chăm chút từ chất liệu đến các mẫu mã thiết kế. Những sản phẩm trước khi đến được tay khách hàng đều trải qua quy trình 15 bước kiểm tra nghiêm ngặt. Dịch vụ bán hàng hoàn hảo từ chăm sóc khách hàng đến bảo hành sản phẩm. 

Mẫu mã đa dạng

Giao hàng đúng hẹn

Với khả năng sản xuất của nhà máy sứ Phú Vinh, chúng tôi đảm bảo thời gian sản xuất đúng như hợp đồng đã ký. Với dây truyền sản xuất hiện đại, diện tích nhà máy đủ tiêu chuẩn để đáp ứng những đơn hàng lớn mà không có đối thủ nào vượt qua được chúng tôi. Giao hàng đúng hẹn là yếu tố quan trọng giữ khách hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ gói quà (miễn phí)

Giá cực kỳ cạnh tranh

Chất lượng đứng đầu nhưng giá thành chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh với những nhà cung cấp khác, chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi có cơ sở vật chất đảm bảo, có nguồn lực lao động đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, bạn sẽ hài lòng !

Thành công của chúng tôi hôm nay đến từ sự tin tưởng của khách hàng

Logo

Liên hệ nhận báo giá ngay

wait image
Gửi liên hệ
Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Nội thành Tp. Hà Nội
Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Uy tín - Chất lượng
 Đăng ký tư vấn